top of page
AVV_LogoPhotoContest_2_Logo VIET 1.png
FB + Website banners_Website banner ENG Option 2.8.png
FB + Website banners_Website banner ENG Option 2.9.png
FB + Website banners_Website banner ENG Option 2.11.png
FB + Website banners_Website banner ENG Option 2.10.png
FB + Website banners_Website banner ENG Option 2.7.png
FB + Website banners_Website banner ENG Option 2.3.png
FB + Website banners_Website banner ENG Option 2.6.png
AAV_Photocontest_Flyer_Website banner prize elements.png
AAV_Photocontest_Flyer_Website banner VIET 1.png
AAV_Photocontest_Flyer_Website banner VIET 2.png
Commercial Video
caleb-george-URmkfvtK3Qw-unsplash.jpeg

  Video thương mại 

 Giới thiệu về chúng tôi 

Đối tác hoạt động vì sự an toàn tại các địa điểm công cộng.
'Power of No' là một chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng nhắm đến những người trẻ tuổi trên khắp Đông Nam Á. Sáng kiến ​​này nhằm cứu những sinh mạng dễ bị tổn thương, thay đổi văn hóa uống rượu lái xe và bình thường hóa thói quen uống rượu bia có trách nhiệm.

Chiến dịch "Sức mạnh của Nói Không" được thực hiện bởi mạng lưới đối tác quốc tế đại diện cho các tổ chức chính phủ, tổ chức phi chính phủ, tư nhân và cộng đồng.

AAV Logo (1)_edited.png
EU-ASEAN_logo_SOLIDCOLOR_[RGB] Transpare
logo Ores_edited_edited.png
Artboard 1_4x_edited_edited_edited.png
USABC logo_edited.png
DEFLOGO_FIAREGION2_STACKED_RGB_POS_edite
VARD-1 (1)_edited.png
VMA-Member of FIA2-white_edited.png
EuroCham-Official-Logo-2021-01 (1)_edited.png
Protec Logo (1)_edited.png
UNITAR_logo-removebg-preview_edited_edited.png
Who Are We?
PHOTO-2022-11-10-17-31-49.jpg
AVV_LogoPhotoContest_2_Logo VIET 1 (1).png
Viet.png
Nguyễn Xuân Tùng.png

Bác sĩ Tùng là chuyên gia trong lĩnh vực giao thông vận tải, có kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực cải tạo, đổi mới và cơ sở hạ tầng giao thông vận tải.

Brenda Lee_4.png

Brenda Lee hiện là Ban Thư ký và Giám đốc Chương trình & Quan hệ Công chúng của Liên minh Rượu vang và Rượu mạnh Quốc tế khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APISWA), đại diện cho 11 nhà sản xuất rượu vang và rượu mạnh toàn cầu lớn nhất trong khu vực. Chị đã làm việc trong ngành quan hệ công chúng trong 7 năm qua và tiếp tục vận động vì lợi ích của ngành. Bên cạnh đó, chị còn tham gia với các bên liên quan về các vấn đề liên quan đến các rào cản tiếp cận thị trường và các chiến dịch Rượu-tác-động-đến-Xã-hội. Brenda tốt nghiệp Cử nhân Xã hội học tại Đại học Quốc gia Singapore.

Dương Khánh Vân.png

Tiến sĩ Vân đã có hơn 25 năm làm việc trong lĩnh vực y tế cộng đồng, bao gồm cả phòng chống tai nạn thương tích. Cô hiện đang làm việc cho WHO với tư cách là Cán bộ kỹ thuật về Phòng chống Thương tích, tập trung hỗ trợ Chính phủ Việt Nam và các đối tác trong việc tăng cường các biện pháp giảm thiểu tử vong và thương tích do giao thông đường bộ.

Luca Pascotto_4.png

Luca Pascotto là Trưởng ban Vận động Toàn cầu và An toàn giao thông Đường bộ tại Fédération Internationale de l'Automobile (FIA). Nhiệm vụ chính của ông là hỗ trợ phát triển và thực hiện các sáng kiến vận động chính của FIA trên toàn cầu. Ông giám sát và điều phối chương trình Tài trợ An toàn Đường bộ của FIA, đồng thời dẫn dắt các sáng kiến chiến lược của FIA về an toàn đường bộ với các Câu lạc bộ thành viên của FIA và các tổ chức quốc tế.

Olivia Widen_4.png

Olivia Widen hỗ trợ các Vấn đề Công ty của Tập đoàn cũng như các chức năng Phát triển bền vững và Trách nhiệm (S&R) trong khu vực. Cô có 11 năm kinh nghiệm trong các vai trò khác nhau trong các vấn đề cộng đồng, thương mại và quan hệ chính phủ tại sáu quốc gia (cả Châu Á và Châu Âu). Là người mang hai quốc tịch Thụy Điển / Tây Ban Nha, Olivia có bằng Thạc sĩ của Trường London School of Economics và bằng Cử nhân của Trường School of Oriental and African Studies, cả hai đều thuộc Đại học London.

Ortrud Birk_4.png

Ortrud có sự quan tâm đặc biệt về an toàn giao thông đường bộ. Kể từ khi tham gia Fédération Internationale de l'Automobile (FIA), cô đã đóng góp cho Đại học FIA và các khóa học về an toàn giao thông đường bộ, cũng như Chương trình Tài trợ An toàn Đường bộ FiA.

 Sự thật về việc uống rượu bia có trách nhiệm: Câu hỏi thường gặp 

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rượu bia ảnh hưởng đến cơ thể và tâm trí như thế nào. Nếu bạn chọn uống rượu bia, hãy nhớ lên kế hoạch để về nhà an toàn và không cần lái xe.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỄM: Mọi tuyên bố, phát hiện, diễn giải và kết luận được trình bày trên trang web này không nhất thiết phản ánh chính sách hoặc quan điểm của tất cả các Đối tác Dự án hoặc các tổ chức mà họ đại diện.

FAQs

 Liên hệ 

Liên hệ

Cảm ơn bạn đã gửi tin nhắn!

Contact
  • Facebook
bottom of page